by quản trị viên

Tháng Chín 13, 2022

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPA CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay ngành làm đẹp cũng như ngành spa đang không ngừng phát triển theo thời gian. Khoảng 10 năm trước nếu như nói Spa hoạt động mạnh mẽ trên thế giời thì ở Việt Nam còn rất mới mẻ, phải đến những năm 2014 trở đi thì ngành làm đẹp và Spa thẩm mỹ mới hoạt động sôi nổi tại Việt Nam, sau đó ngày càng phát triển.

Ngành làm đẹp cũng như ngành Spa luôn có nguồn thu nhập rất cao cho những ai có tay nghề chuyên môn cao và luôn ổn định, song song đó theo thời gian những người quan tâm tới nghề này, đặc biệt là các bạn trẻ tăng lên rất nhiều.

Do đó các trung tâm đào tạo Spa chuyên nghiệp cũng dần mọc lên, tại nơi đó họ đào tạo chuyên sâu từ Spa chăm sóc da cho đến các kỹ thuật thẩm mỹ khác như phun xăm môi, chân mày… Với nghề Spa nó thường có nhiều vấn đề về chăm sóc sức khỏe của con người như Massage, trị mịn, nám da…

Vì thế vấn đề an toàn phải được đặt lên hàng đầu, có nhiều trung tâm đào tạo Spa nhưng nơi đâu có kỹ thuật chuyên môn tốt, độ đảm bảo an toàn cho người sử dụng dịch vụ có tuyệt đối hay không? Đều là những bâng khuâng mà các bạn trẻ chưa thể nắm rõ và còn đang do dự chưa đến với nghề.

Để giải tỏa nỗi lo lắng đó của các bạn,  và giúp cho các bạn thuận lợi hơn trong việc theo đuổi nghề và đam mê,  chọn được một môi trường đào tạo Spa uy tín để theo học. Sau đây mình xin liệt kê ra top 7 trung tâm đào tạo Spa chuyên nghiệp tại TPHCM

TOP 7 CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPA CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

1. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPA CHUYÊN NGHIỆP SEOUL ACADEMY

Nói về các trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp tại TPHCM thì đầu tiên phải nói đến trung tâm Seoul Academy.

Là một địa chỉ uy tín lâu năm trong ngành làm đẹp. Tại đây học viên được đào tạo theo một lộ trình rõ ràng và chuyên nghiệp nhất.

Sau 5 năm hình thành vào phát triển, trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp Seoul Academy với các khóa học nghề chăm sóc da chủ đạo.

Bên cạnh đó, nhà trường còn mở rộng thêm các khóa thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp khác như: Phun xăm thẩm mỹ, Makeup, Nail, Gội đầu dưỡng sinh, Nối mi. Riêng khóa chăm sóc da, nhà trường đã đào tạo hơn 10.000 học viên với tay nghề được đảm bảo.

Ngoài chất lượng đào tạo cùng những lý do nổi bật khiến bạn không thể bỏ qua trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp Seoul Academy.

Mỗi học viên khi đăng ký bất kỳ khóa học nào tại đây đều được hưởng các chính sách, quyền lợi hấp dẫn: Cam kết tay nghề cho học viên, hỗ trợ  tìm việc, giới thiệu các cơ sở spa liên kết nhằm tiện cho việc đi lại cũng như nhu cầu của học viên, hoặc được nhận vào làm tại seoul Spa nếu nhân viên phù hợp với yêu cầu tuyển dụng lúc đó.

Hỗ trợ tài chính thông qua các chính sách ưu đãi, chia nhỏ các lần đóng học phí để giảm gánh nặng tài chính cho học viên. Có thể bảo lưu học phí trong vòng 6 tháng trong trường hợp được BGĐ thông qua.

Hỗ trợ ký túc xá với chi phí thấp hoặc hoàn toàn miễn phí với phòng ốc đầy đủ tiện nghi nhu giường, rủ lạnh, máy lạnh., máy giặt… và phần quan trọng học viên còn được học lại kiến thức chưa chuyên mà không phát sinh thêm học phí.

Địa chỉ: 436A/103 Đường 3/2, Quận 10, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 1800 0084

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Trung tâm đào tạo spa Seoul Academy

2. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPA CHUYÊN NGHIỆP THANH HUYỀN- HỆ THỐNG ĐÀO TẠO SPA QUỐC TẾ.

Đóng vai trò tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Spa quốc tế chuyện nghiệp, Thanh Huyền có nhiều trụ sở đào tạo tại nước ngoài. Tại đây học viên có thể chọn các hình thức học như đào tạo tại Việt Nam, hoặc trực tiếp tại các nước như Thái Lan – Hàn Quốc- Nhật Bản.

Đội ngũ giảng viên tại Thanh Huyền được trang bị đầy đủ chứng chỉ và nghiệp vụ tốt nhất, có trình độ chuyên môn về các kỹ thuật Spa trên thế giới, với tinh thần nhiệt tình đội ngũ giảng viên luôn hỗ trợ hết sức mình cho học viên có thể tiếp thu nhanh chóng kiến thức chuyên môn. 

Trong quá trình theo học tại nước ngoài, học viên sẽ được phiên dịch 100% tiếng Việt, nhằm giúp học viên dễ dàng nắm rõ chương trình học, cũng như các kỹ thuật Spa chuyên nghiệp tại các nước sở tại.

Với chương trình đào tạo quốc tế như thế, trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp Thanh Huyền luôn tự tin đáp ứng được các nhu cầu học hỏi các kỹ thuật Spa hiện đại trên thế giới của học viên. Học viên có thể vừa thỏa thích đam mê học hỏi, cũng như được thỏa thích đi du lịch tại các nước mà mình theo học.

Tại Việt Nam, trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp Thanh Huyển được sở LĐTBXH cấp phép hoạt động, với tiêu chí tạo dựng môi trường chuyên nghiệp, học viên sẽ được cầm tay dạy việc và được thực hành 100% trên ngưởi thật.

Do đó tay nghề học viên tại đây sau khi tốt nghiệp đều đạt trình độ cao nhất, rất dễ dàng trong việc tìm việc hoặc mở Spa tự mình làm chủ. Ngoài đào tạo Spa, Thanh Huyền còn đào tại các kỹ năng khác như Quản lý Spa, phun xăm- điêu kkhắc chân mày môi…

Địa chỉ: 50/15 Trường Sơn, P. 02, Tân Bình

Số điện thoại:  028 6287 3839

Trang web: https://truongdaotaospa.edu.vn/

Trung tâm dào tạo spa Thanh Tuyền

3. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPA CHUYÊN NGHIỆP THẨM MỸ CALI – CALI BEAUTY ACADEMY

Thẩm mỹ Cali là một trong những trung tâm đào tạo Spa chuyên nghiệp tại TPHCM, với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy, trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp Cali đang dần hoàn thiện hơn trong vai trò người dẫn đường với môi trường đào tạo tốt nhất, trang bị các trang thiết bị hiện đại nhất.

Khi đến với trường thẩm mỹ Cali học viên sẽ được tham gia các khóa học Spa từ cơ bản đến nâng cao, từ cách set up đến cách quản lý Spa chuyên nghiệp.

Song song đó để hỗ trợ học viên được thuận lợi hơn khi đến với nghề, trung tâm thẩm mỹ Cali còn có các chương trình ưu đãi như : Hỗ trợ lên đến 50% học phí, chiêu sinh thường xuyên, lịch học được linh hoạt trong suốt quá trình theo học tại đây.

Và đặc biệt hơn nữa, thẩm mỹ Cali còn cho phép học viên được trải nghiệm thử chương trình học tại đây, để xem có phù hợp với nghề cũng như môi trường đào tạo không, trước khi học viên đăng ký theo học.

Học tại trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp thẩm mỹ Cali học viên sẽ được đào tạo bởi các giảng viên tốt nhất, có chuyên môn trong nghề được đào tạo tại nước ngoài, đối với những học viên ở xa sẽ hỗ trợ ký túc xá.

Ngoài ra học viên sẽ được học lý thuyết cùng thực hành song song, với giáo trình thay đổi liên tục mỗi ngày để cập nhật những kỹ thuật mới. Sau khi hoàn thành khóa học trung tâm sẽ hô trợ tìm việc cho học viên, nhanh chóng ổn định với công việc mà mình yêu thích.

Với nhiều đảm bảo khi đăng ký học viên có thể an tâm hơn trong việc theo đuổi công việc yêu thích.

Địa chỉ: Cơ sở 1: 167 Võ Văn Tần, P.5, Quận 3, TPHCM

 Cơ sở 2: 07 Nguyễn Thiện Thuật, P.2, Quận 3, TPHCM

Số điện thoại: 0939.362.688

Trang web: https://truongthammycali.edu.vn/

Học viên thực hành tại trung tâm đào tạo spa Cali

4. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPA CHUYÊN NGHIỆP THẨM MỸ ANA

Trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp Ana là một trong những trung tâm đào tạo Spa chuyên nghiệp tại TPHCM, đây là một môi trường đào tạo ra được nguồn nhân lực chất lượng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, được trang bị với những kỹ năng và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Ana luôn tự hào là trung tâm đào tạo thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam với các nghề thẩm mỹ nói chung và nghề Spa nói riêng.

Trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp Ana mở ra cơ hội cho các bạn trẻ đam mê làm đẹp, nơi đây cung cấp các khóa đào tạo kỹ thuật viên Spa từ cơ bản đến chuyên sâu. Thời gian học thực hành chiếm tới 80%  và thực hành trên mẫu thật, Trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp Ana cam kết dạy đúng lộ trình, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng,..Cam kết việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Theo thông tin của hơn 3000 học viên đã tốt nghiệp từ Ana, thu nhập bình quân của mỗi người dao động từ 10-15tr mỗi tháng. Ana rất lấy làm tự hào về những thành quả mà trung tâm đã đạt được trong suốt thời gian qua và luôn cố gắng phát triển hơn nữa.

Với thời gian học linh hoạt từ T2-T7 hàng tuần, bao gồm các ca học sáng-  chiều- tối, học viên dễ dàng sắp xếp cho phù hợp với công việc, gia đình…

Một lớp học tối đa 22 học viên, và mức học phí thấp và còn nhiều ưu đãi tiện ích khác khi đăng ký tại đây thì Ana là một lựa chọn không thể bỏ qua khi học viên có nhu cầu tìm hiểu về các trung tâm đào tạo Spa chuyên nghiệp tại TPHCM.

Địa chỉ: Số 5, đường Trần Thị Nghỉ, P.7, Q.Gò Vấp, TP.HCM

               Số 1-3, đường số 1, khu dân cư City Land Center Hill, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Số điện thoại: 0963.540.566

Trang web: https://ana.edu.vn/

Lớp thực hành tại trung tâm đào tạo spa Ana

5. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPA CHUYÊN NGHIỆP THẨM MỸ THỦY TIÊN

Thẩm mỹ viện Thủy Tiên với phương châm mang đến lợi ích và giá trị cho xã hội, với đội ngũ chuyên viên  tư vấn cùng đội ngũ giảng viên có tay nghề trình độ kỹ thuật cao. Thẩm mỹ viện Thủy Tiên luôn tự tin với khả năng đào tạo học viên theo một lộ trình chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Những năm gần đây, khi ngành thẩm mỹ trở thành xu hướng của giới trẻ, các thẩm mỹ viện cũng như trung tâm đào tạo thẩm mỹ ngày càng nhiều hơn, nhưng trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp – thẩm mỹ viện Thủy Tiên vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người khi đến tham khảo và đăng ký học tại đây.

Khóa đào tạo Spa chuyên nghiệp với các trang thiết bị thực hành hiện đại, chế độ đãi ngộ cao khi trở thành học viên  như: Học phí thấp, chất lượng cao, học viên được giáo viên kèm sát theo từng trong suốt quá trình học, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm.

Trong quá trình tham gia khóa học, học viên sẽ được linh động giữa học thực hành và lý thuyết, trong đó được thực hành trên người thật để nhanh chóng nâng cao tay nghề. Và sẽ được bảo lưu kết quả học nếu học viên có yêu cầu khi chưa thể tiếp tục theo học.

Ngoài khóa học Spa chuyên nghiệp, trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp Thủy Tiên còn đào tạo nhiều khóa học thẩm mỹ khác như phun xăm chuyên nghiệp, nối mi,…và nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác. Các bạn có thể đến tham khảo để chọn cho mình một khóa học phù hợp nhất.

Địa chỉ:84 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

             71A đường 3/2, P.11, Q10, Tp.Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 19006878

trang web: https://thammyvienthuytien.com/

Trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp Thủy Tiên

6. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPA CHUYÊN NGHIỆPTHẨM MỸ LALI

Nếu nói về trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp thì thẩm mỹ LaLi là nơi đáng được nhắc đến nhất. Vì đây là một thẩm mỹ viện đặc thù về các dịch dụ Spa như: Massage spa, chăm sóc da spa,.. trong đó đào tạo Spa chuyên nghiệp là trọng tâm của LaLi.

Với một môi trường làm dịch vụ chuyên về Spa như thế thì học viên học tại đây sẽ được trải nghiệm kinh nghiệm thực tế nhất, từ quan sát các giảng viên thực hành cho đến tự tay mình dùng những kỹ thuật đã học để làm trực tiếp cho khách hàng.

Vốn là trung tâm làm dịch vụ Spa, nhằm phục vụ cho khách hàng thì các trang thiết bị cũng phải là những cái hiện đại và tốt nhất.

Do đó học viên khi học sẽ được thực hành trên những thiết bị chuyên nghiệp đó, trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp Lali sẽ giúp cho học viên có thể nắm vững kỹ thuật  sử dụng máy móc chuyên dụng cho Spa. Khóa học Spa cũng sẽ bao gồm các bài học về massage giảm mỡ, dưỡng sinh, chăm sóc da mặt…

Đến với trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp Lali học viên luôn được hỗ trợ hết mình xuyên suốt khóa học, thời gian đào tạo ngắn với tần suất thực hành cao, là một nơi đào tạo spa chuyên nghiệp mà mọi người có thể quan tâm.

Địa chỉ: 462 Trường Chinh, P:13, Q:Tân Bình, Tp:HCM

Số điện thoại: 028.2211.3855

Trang web: https://thammylali.com/

Lễ tốt nghiệp tại trung tâm đào tạo spa Lali

7. TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SPA CHUYÊN NGHIỆPTRƯỜNG DẠU NGHỀ THẨM MỸ MAINBEAUTY

Là một trong nhữngtrung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp hàng đầu tại nước ta nói chung và TPHCM nói riêng thẩm mỹ Mainbeauty có nhiều lĩnh vực đào tạo khác nhau như phun xăm thẩm mỹ, salon tóc, nail, và đặc biệt là lớp đào tạo Spa chuyên sâu- chăm sóc da mặt.

Ngoài ra còn có các lớp đào tạo quản lý Salon, Spa chuyên nghiệp. Với đa dạng ngành nghề đào tạo như vậy, thì mọi người sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn các khóa học phù hợp với bản thân.

Với khóa học Spa tại trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp Mainbeauty, học viên sẽ được giảng dạy các phương pháp làm đẹp tốt và hiện đại nhất, bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Ngoài ra mọi người còn được thỏa thích giải đáp các thắc của bản thân về chuyên môn thẩm mỹ để nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, các chương trình đào tạo tại Mainbeauty còn được bám sát với những chuẩn mực của quốc tế về Spa.

Sau khi ra nghề học viên sẽ được trang bị vững chắc các kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ Spa và được đảm bảo việc làm bởi các thẩm mỹ viện liên kết với Mainbeauty.

Với đội ngũ giảng viên uy tín, cùng với những cam kết chất lượng của trung tâm, khi đăng ký học tại trung tâm đào tạo spa chuyên nghiệp Mainbeauty học viên sẽ được cấp chứng chỉ của  sở LĐTBXH có giá trị pháp lý mở tiệm. Được cập nhật các phương pháp làm đẹp miễn phí, và còn được bảo hành tay nghề trọn đời, học lại kiến thức không tốn chi phí.

Địa chỉ:360 Cao Thắng, P.12, Q.10, Tp.HCM

Số điện thoại: 02836367779 – 0908956085

Trang web: www.mainbeauty.com.vn

Trung tâm đào tạo spa Mainbeauty

Tìm hiểu thêm về: lớp dạy nghề nail chất lượng

Tìm hiểu thêm về: trung tâm dạy nghề điện lạnh tốt nhất TP.HCM

Tác giả

Queen Academy

Học Viện Sắc Đẹp Số 1 Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Giảng viên có chuyên môn cao và nghiệp vụ Sư phạm bài bản. Queen Academy tự hào với hơn 10,000 Học viên tốt nghiệp có công việc làm ổn định và công việc Kinh doanh phát triển tốt.