by quản trị viên

Tháng Mười 12, 2022

Chăm sóc và phụng dưỡng cha mẹ già là trách nhiệm và bổn phận của người làm con. Nhưng ngày nay khi cuộc sống và công việc của giới trẻ ngày một trở nên bộn bề, thì việc chăm sóc người già lắm lúc cũng gặp nhiều khó khăn và sơ xót. Với mục đích hỗ trợ và giúp cho những ai đang bối rối trong việc tìm ra một giải pháp toàn vẹn, thì những dịch vụ chăm sóc người già đã ra đời, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Cùng Toptotnhat.vn điểm mặt một số nơi tại TP.HCM nhé!

dịch vụ chăm sóc người già
những dịch vụ chăm sóc người già

1 Dịch vụ chăm sóc người già liệu có tốt? những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ này

Dịch vụ chăm sóc người già có nghĩa là người cao tuổi sẽ nhận được sự chăm sóc của các y bác sĩ, điều dưỡng một cách tốt nhất. Đặc biệt là người người cao tuổi đang mắc một số bệnh lý khiền cho việc tự chăm sóc bản thân gặp nhiều khó khăn vậy nên sự trợ giúp của dịch vụ chăm sóc người già sẽ phòng ngừa được các biến chứng về sức khoẻ cũng như điều trị, kiểm soát bệnh tật và duy trì sức khoẻ, tinh thần thoả mái của người lớn ở tuổi xế chiều.hiện nay  dịch vụ chăm sóc người già đang được ứng dụng tiên phong theo mô hình “Bác Sĩ Gia Đình”là  một ứng dụng chuyên sâu giúp đỡ việc chăm sóc sức khỏe của người dùng đang được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi những tiện ích tuyệt vời hơn rất nhiều và nhận được nhiều phản hồi hài lòng và cảm thấy an tâm hơn so với những hình thức chăm sóc sức khoẻ truyền thống.

Dịch vụ chăm sóc người già vồn không phổ biến tại các quốc gia châu Á bởi quan diểm nho giáo cũng như lồi sống theo đại gia đình của người phương đông về việc chăm sóc người lớn tuổi. Đó nên là bổn phận của người làm con vậy nên một vài người khi tiệp cận với các dịch vụ chăm sóc người già vẫn còn quang ngại và lo lắng và chưa thật sự hiểu về dịch vụ này. Để biết thêm những lời ích của dịch vụ này mang lại, các gia định có thể xem qua những lợi ích sau.

Thứ nhất: áp dụng trí tuệ nhân tạo, đem đến sự thuận tiện cho người dùng

Hiện nay việc Chăm sóc sức khỏe người già thông qua trí tuệ nhân tạo rất phổ biến ở phương tây.

Sự thuận tiện của các ứng dụng này sẽ hổ trợ rất nhiều trong việc chăm sóc. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo, người dùng được chăm sóc sức khỏe tốt nhất ngay chính tại nơi cư trú hay tại trung tâm viện dưỡng lão.

Ngày xưa, khi người lớn tuổi bị bệnh hoặc cần sự giúp đỡ của bác sĩ, bạn luôn phải đến bệnh viện và chờ đợi hàng giờ liền. Thế nhưng, với sự giúp đỡ từ dịch vụ này, những điều trên đã hoàn toàn được xóa bỏ và thay thế bằng hàng loạt dịch vụ thông minh, thiết thực hơn để người lớn tuổi không phải khó chịu khi đi khám.

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người già, gia đình có thể nhanh chóng tìm được người chăm sóc sức khỏe ông bà hoặc ba mẹ một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký và hẹn lịch khám bệnh tại những bệnh viện lớn có tích hợp dịch vụ này, điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều so với việc chăm sóc và đi khám truyền thống.

Thứ hai Chăm sóc tốt sẽ nâng cao tuổi thọ của người già

Khi người lớn tuổi ngày một già đi thì các chức năng của bộ phận cũng thuyên giảm đi nhiều và cần được sự chăm sóc nhiều hơn. Và chính điều đó mà người già càng cần được bảo vệ sức khoẻ mọi lúc, khi sử dụng dịch vụ chăm sóc người già thì các điều dưỡng sẽ luôn có mặt và luôn bên cạnh khi người nhà cần.

 Thứ ba Giúp bạn có thể yên tâm làm việc mà không còn bất cứ lo lắng gì

Thay vì trước đây bạn phải nơm nớp lo sợ vì bố mẹ già ở nhà một mình, bạn không yên tâm, không thể tập trung làm việc. Nhưng sử dụng dịch vụ chăm sóc người cao tuổi thì bạn có hoàn toàn yên tâm làm công việc của mình.

Thứ tư Giúp người cao tuổi có tinh thần thoải mái

Không phải chỉ có những cô bé, cậu bé ở tuổi dậy thị là nhạy cảm và và cảm xúc thay đổi mà ở người lớn tuổi củng vậy. Người lớn tuổi có thể rất nhạy cảm và có thể mắt chứng trầm cảm ở người già. Vậy nên họ luôn muốn có ai đó bầu bạn tâm sự để không cảm thấy cô đơn. Các nhà khoa học đã chứng minh khi thường xuyên có người nói chuyện, tâm sự,đi dạo ra ngoài cùng nhau thường xuyên, họ sẽ tránh được bệnh lẫn do tuổi già.

Thứ năm Luôn kịp thời xử lý những đột biến nguy hiểm mà dễ xảy ra đối với người gia như đột quỵ, tụt huyết áp, chóng mặt, ngã

 Vì tuổi cao nên những sự việc đột quỵ thường là dễ hiểu nên nếu có người giúp việc luôn bên bố mẹ, ông bà thì sẽ tránh được những sự việc đau thương như vậy xảy ra.

Thứ sáu Có thể theo dõi sát sao tình trạng và chiều hướng sức khỏe của người già để kịp thời có những biện pháp điều trị phù hợp

 Việc luôn có người theo sát kiểm tra tình hình sức khỏe thì vẫn tốt hơn là bạn đưa bố mẹ hay ông bà đi khám theo định kỳ.

dịch vụ chăm sóc người già
những dịch vụ chăm sóc người già

2 tóp 5 dịch vụ chăm sóc người già tốt nhất tại TP HCM

2.1 Công ty TNHH Nhân Ái- dịch vụ chăm sóc người già tốt nhất

Tuy là một doanh nghiệp còn khá non trẻ song chỉ với gần 3 năm hoạt động, Nhân Ái đã đặt mức 200 chăm sóc viên, phần nào đáp ứng được nhu cầu của hơn 5000 khách hàng.

Khi tìm kiếm nguồn nhân lực cho dịch vụ của mình, Nhân Ái luôn lựa chọn kỹ càng những người đáng tin cậy, có tấm lòng chăm sóc, yêu mếm người lớn tuổi thậm chí là những người có tính tình hay cáu gắt. Ngoài chăm sóc người già thì công ty còn nhận cả các trường hợp đặc biệt như: sanh nở, nằm tại chỗ, đời sống thực vật, chăm sóc ở ngoại ô tp.HCM.

Với sự đóng góp và nỗ lực không ngừng của mình, Nhân Ái đã đóng góp một phần vào lợi ích của xã hội. Cụ thể:

-Tạo công ăn việc làm nhiều lao động với thu nhập ổn định

-Góp phần giảm tải các dịch bệnh tại bệnh viện

-Truyền thông cho khách hàng, người bệnh và người lao động các kiến thức cơ bản về nâng cao bảo vệ sức khỏe.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 89 Hưng Phú, P.8, Q.8, TP.HCM

Điện thoại: 08 6272 9401 – 08 6272 9402

Website: http://www.nhanai.com.vn

2.2 Công ty TNHH Tâm Đức

Công ty TNHH Tâm Đức chuyên cung ứng, cung cấp người giúp việc nhà, giữ trẻ, nuôi bệnh, nuôi sinh, chăm sóc người già, nấu ăn, tạp vụ quán…Với quan niệm “Giúp việc nhà là một nghề – đã là nghề phải chuyên nghiệp”, nên trong suốt quá trình hình thành và tạo dựng lòng tin của khách hàng, Tâm Đức luôn cố gắng cải thiện những dịch vụ ngày một tốt hơn, bằng chứng là trung tâm luôn tuyển dụng những nhân viên có phẩm chất tốt:

-Đảm bảo nguồn gốc, xuất thân rõ ràng, trong sáng, có giấy chứng nhận của địa phương

-Sức khỏe tốt để đảm bảo hiệu quả trong quá trình làm việc

-Tính cách thật thà, tận tụy, thân thiện với khách hàng

-Có kinh nghiệm hoặc được đào tạo để làm tốt việc chăm sóc người già.

Đồng thời, chi phí khi thuê dịch vụ chăm sóc người già tại đây rất hợp lý và cạnh tranh. Vì thế, hãy đến với Tâm Đức và để họ giúp bạn tạo nên một cuộc sống thoải mái hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 94/12 Cống Lỡ, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 08 6277 3751 – 0969 242 619

Website: https://giupviecnhatamduc.com/

2.3 Dịch vụ giúp việc Bảo Việt uy tín khi chăm sóc

Bảo Việt là một trong những địa chỉ cung cấp người giúp việc nhà và cả chăm sóc người già có tiếng tại TP.HCM. Phương châm hoạt động của Bảo Việt là chu đáo, ân cần, lễ phép, dìu và nâng đỡ người già lúc khó khăn. Bởi công ty luôn thấu hiểu và cảm thông trước những vất vả, khó khăn của tuồi già. Không chỉ vậy, nhân viên còn phục vụ cả nhu cầu nấu ăn, vệ sinh và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để góp phần làm cho người già khỏe khoắn, vui tươi và sống thọ hơn.

Với những nhân viên chăm sóc người già có lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình, đã có nhiều kinh nghiệm trong công việc, họ siêng năng, thật thà và chắc chắn sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì thế, hãy đến với dịch vụ của Bảo Việt và cùng trải nghiệm nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 12/33 Phan Huy Ích, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 08 6685 9476 – 0981 936 948

Website: http://giupviecbaoviet.com

dịch vụ chăm sóc người già
những dịch vụ chăm sóc người già

2.4 Công ty TNHH dịch vụ giúp việc nhà Phương Nam

Công ty TNHH dịch vụ giúp việc nhà Phương Nam ra đời là thêm một sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình Việt. Bởi nơi đây tập hợp một đội ngũ hơn 200 người đều có kinh nghiệm và lý lịch rõ ràng, có thể hoạt động ở khắp các quận huyện trên địa bàn TP.HCM. Ngoài đội ngũ nhân viên tay nghề cao, công ty còn có nhiều chính sách hậu đãi, chăm sóc chu đáo sau khi quý khách đã sử dụng dịch vụ.

Đồng hành  với chuyên môn chăm sóc người già, các nhân viên tại Phương Nam còn được đào tạo cách trò chuyện, ghi chép các bất thường của người cao tuổi để báo cáo cho các bác sĩ hay người thân.

Với phương châm “Niềm tin vững bước tương lai”, Phương Nam đã và đang làm hài lòng quý khách, tạo được niềm tin vững chắc và dấu ấn tốt đẹp đối với những khách hàng đã lựa chọn sử dụng các dịch vụ giúp việc của công ty.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 424/14 Phạm Văn Bạch, O.15, Q.Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 08 6286 6860 – 0977 258 986

Website: https://giupviecphuongnam.com/

2.5 Công ty TKT dịch vụ chăm sóc người giá uy tín

TKT được thành lập với sự mong muốn mang lại cuộc sống tiện ích hơn, đơn giản hơn cho mỗi gia đình, văn phòng bằng các giải pháp, sản phẩm dịch vụ chất lượng và độc đáo. Riêng với dịch vụ chăm sóc người già, công ty luôn chú trọng đến phẩm chất của người lao động. Từ việc nắm rõ về lý lịch, đào tạo bài bản về chuyên môn và các kỹ năng cần thiết. TKT kiểm soát nhân viên chăm sóc người già bằng bảng đánh giá của khách hàng sau mỗi hợp đồng, từ đó có sự điều chỉnh thích hợp cho những dịch vụ sau được tốt hơn.

Đồng thời, công ty đề cao triết lý “Tiết kiệm thời gian-mang niềm hạnh phúc” để giúp khách hàng giảm thiểu tối đa những chi phí phát sinh thêm trong thời gian làm việc. TKT cam kết cải tiến không ngừng để vươn lên sự chuyên nghiệp hơn nữa, nhằm cho khách hàng tin tưởng và sử dụng những dịch vụ tại công ty.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 178/11 đường D1. P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 08 6683 0930 – 08 6683 0931

Website: https://tietkiemthoigian.vn/

Kết luận

Trên đây là những địa chỉ có dịch vụ chăm sóc người già tốt nhất TP.HCM, mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp ích được cho người thân và gia đình bạn có an tâm đặt niềm tin. Nếu biết thêm địa chỉ nào nữa hãy để lại bình luận phía dưới để chúng tôi bổ sung thên vào danh sách nhé!

Tác giả

Toptotnhat

Trang Báo đánh giá thương hiệu uy tín Tổ Chức và Cá Nhân tốt nhất. Đem đến cho khách hàng thông tin quý báu và xây dựng bảo vệ người tiêu dùng.