by quản trị viên

Tháng Chín 13, 2022

dạy nghề nail uy tín

Làm đẹp luôn là nhu cầu hàng đầu của con người ở mọi thời đại. Trong đó làm nail luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng. Thấy được tiềm năng lớn của nghề nail, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học nail để định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Vậy học nail ở đâu chất lượng? Dưới đây, toptotnhat.vn điểm qua 10 trung tâm dạy nghề nail uy tín nhất tại TPHCM!

1. Top 10 trung tâm dạy nghề nail uy tín tại TPHCM

Queen Spa – Trung tâm dạy nghề nail uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Queen Spa là một trong những trung tâmdạy nghề nail uy tín có tiếng tại TPHCM với số lượng học viên khá lớn. Điều khiến Queen Spa thu hút được số lượng học viên đông đảo đến vậy là nhờ chất lượng dạy học chất lượng. Chương trình đào tạo tại Queen Spa được thiết kế vô cùng bài bản và cập nhật những kỹ thuật làm nail mới nhất trên thị trường.

Với lộ trình học tập rõ ràng, cụ thể, học viên tại Queen Spa sẽ biết trước được mình học những gì. Học viên có thể ôn lại hoặc xem trước bài học thông qua quyển giáo trình được biên soạn bởi những giảng viên có trình độ chuyên môn cao của Queen Spa.

Giáo trình của khóa dạy nghề nail uy tín của Queen Spa luôn cập nhật những mẫu nail cũng như kỹ thuật làm móng mới nhất theo xu hướng làm đẹp được thịnh hành. Nhiều mẫu nail của trung tâm đào tạo nail Queen Spa đã trở thành xu hướng làm móng của giới trẻ hiện nay, đánh dấu sự thành công trong giảng dạy cũng như học nghề tại Queen Spa.

Kiến thức và những kỹ năng mà học viên được truyền dạy đều là những kiến thức chuẩn xác nhất và được kèm dạy nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên của Queen Spa. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị toàn quốc do Sở Lao Động – Thương binh và xã hội công nhận. Queen Spa cam kết học viên sau khi ra trường sẽ vững chắc được tay nghề cũng như tìm kiếm được việc làm có thu nhập cao. 

Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa dạy nghề nail uy tín, học viên sẽ được Queen Spa giới thiệu việc làm. Chính vì vậy, học viên tại Queen Spa không phải lo về vấn đề không tìm kiếm được việc làm. Không những vậy, học viên còn được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình nếu có nhu cầu mở tiệm nail kinh doanh riêng.

Khóa dạy nghề nail tại Queen Spa

Trường dạy nghề nail uy tín chuyên nghiệp Seoul Academy

Seoul Academy là một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Chương trình đào tạo tại Seoul Academy được đánh giá đạt chuẩn quốc tế. Điều đó, khiến cho nhiều học viên tìm đến Seoul Academy để được dạy nghề nail uy tín chuyên nghiệp.

Seoul Academy sở hữu nhiều khóa học làm nail từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên có thể từng bước tiếp cận các kiến thức cũng như kỹ năng làm nail. Với chương trình dạy nghề nail uy tín chất lượng cao, Seoul Academy trở thành địa điểm dạy nghề nail chất lượng bậc nhất tại TPHCM.

Tokyo – Trường dạy nghề nail uy tín nghệ thuật tại TPHCM

Nhắc đến trường dạy nghề nail uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM, không thể nào không nhắc đến trung tâm đào tạo nail nghệ thuật Tokyo. Khi tham gia các khóa dạy nghề nail uy tín tại đây, bạn sẽ được trang bị các kiến thức chăm sóc móng tay cũng như kỹ năng làm móng hiện đại. Từ đó, học viên sẽ được tiếp cận những kiến thức cũng như kỹ năng chuyên sâu hơn về làm nail nghệ thuật.

Bên cạnh đó, học viên tại Tokyo còn được hướng dẫn cách chăm sóc khách hàng và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Có thể nói, Tokyo là địa chỉ dạy nghề nail uy tín đáng học bậc nhất tại TPHCM.

Trường dạy nghề nail uy tín MainBeauty

MainBeauty được biết đến là một trong những trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam, trong đó có nghề nail. Các khóa học làm nail tại MainBeauty đạt tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên vô cùng tâm huyết, nhiệt tình cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tối đa cho việc học tập.

Không những vậy, chương trình học nghề của MainBeauty được thiết kế vô cùng bài bản, luôn cập nhật những mẫu nail và kỹ năng làm nail hiện đại nhất trên thị trường. MainBeauty luôn đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho học viên. Chính vì vậy, MainBeauty trở thành trường dạy nghề nail uy tín bậc nhất tại TPHCM.

Trung tâm dạy nghề nail uy tín chuyên nghiệp Kelly Pang

Kelly Pang là một trong những trung tâm dạy nghề nail uy tín tại TPHCM với hơn 40 lớp học nail chuyên nghiệp có số lượng học viên khá lớn. Nếu bạn đang tìm địa chỉ dạy nail uy tín thì tuyệt đối không nên bỏ qua Kelly Pang.

Kelly Pang là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chương trình giảng dạy chất lượng cao, chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị cao và được hỗ trợ việc làm sau khi hoàn thành khóa học nghề. Đặc biệt, tại Kelly Pang, học viên sẽ được kèm dạy trực tiếp 1 – 1 với thời gian thực hành 70%, điều đó mang lại hiệu quả học tập cao, giúp tay nghề của bạn càng một vững chắc.

Trung tâm dạy nghề nail uy tín Cali Spa

Cali Spa là một trong những trường đào tạo thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó, dạy nghề nail tại Cali được rất nhiều học viên theo học. Cali Spa tổ chức nhiều lớp dạy nghề nail uy tín chuyên nghiệp, nghệ thuật từ cơ bản đến nâng cao.

Cali được xem là địa chỉ dạy nghề nail uy tín với hơn 15 năm hỏa động trong nghề. Học viên tại Cali sau khi ra trường đều vững tay nghề và tìm kiếm được việc làm có thu nhập cao.

Môi trường học tập, chất lượng đào tạo tại Cali Spa được đáng giá vô cùng chất lượng, hứa hẹn mang đến cho học viên địa điểm học nghề chất lượng hàng đầu Việt Nam.

World Nail School – Trường dạy nghề nail uy tín chuyên nghiệp

World Nail School là một gợi ý lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ dạy nghề nail uy tín tại TPHCM. World Nail School là trường đào tạo nghề nail uy tín với hơn 15 năm hoạt động trong nghề. Với những ưu điểm nổi bật, World Nail School thu hút được lượng lớn học viên đến đăng ký tham gia các khóa học, điển hình như:

 • Đội ngũ giảng viên của World Nail School là những người dày dạn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và sẽ hướng dẫn, kèm dạy trực tiếp các bạn học viên.
 • Môi trường học tập được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, chương trình học tập chất lượng cao.
 • Thời gian học tập linh động, học viên có thể chủ động đăng ký lịch học với thời gian rảnh của mình.
 • Chứng chỉ tốt nghiệp của World Nail School có giá trị trong toàn quốc và quốc tế. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp thì học viên có thể làm việc ở trong hoặc ngoài nước.

Trang Beauty Salon – Trường dạy nghề nail uy tín tại TPHCM

Với đội ngũ đào tạo tận tình, cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu điểm khác đã làm cho Trang Beauty Salon trở thành trung tâm dạy nghề nail uy tín tại TPHCM. Học viên tại Trang Beauty Salon được hướng dẫn vô cùng nhiệt tình với những kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao.

Chương trình học tập tại đây được đánh giá đạt chất lượng cao khi nội dung luôn bám sát thực tế và luôn đổi mới để đuổi kịp xu hướng làm đẹp của thị trường. Ngoài ra, học viên được thực hành thường xuyên nhằm nâng cao tay nghề và đạt hiệu quả cao.

Trung tâm dạy nail Trang Beauty Salon

Trung tâm dạy nghề nail uy tín Nail Talk

Nail Talk là một trong những trung tâm dạy nghề nail uy tín có tiếng tại TPHCM. Nail Talk với chương trình giảng dạy chất lượng cao, mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng làm nail chuẩn xác, hiện đại nhất. Nail Talk mang đến cho học viên môi trường học tập năng động, đi trước xu hướng làm đẹp của thị trường và luôn cập nhật những mẫu nail hot nhất trên thị trường.

Học viên tại Nail Talk sẽ được kèm dạy tận tình từ giảng viên, được cân chỉnh các kỹ năng. Nail Talk cam kết 100% học viên vững tay nghề sau khi ra trường. Với những ưu điểm nổi trội đó, Nail Talk là địa điểm đáng để học tại TPHCM.

Amore Beauty Academy – Trường dạy nghề nail uy tín hàng đầu tại TPHCM

Nhắc đến trường dạy nghề nail uy tín hàng đầu tại TPHCM không thể bỏ qua Amore Beauty Academy. Amore Beauty Academy thu hút được đông đảo học viên với chương trình học tập chất lượng cao, giảng viên chuyên nghiệp cùng môi trường học tập năng động. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp giúp Amore Beauty Academy có được tên tuổi nhất định trong thị trường.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, Amore Beauty Academy trở thành địa điểm dạy nghề uy tín bậc nhất tại TPHCM, điển hình như:

 • Học viên được đào tạo bởi các chuyên gia sắc đẹp đến từ Nhật Bản.
 • Chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Trang thiết bị được lắp đặt đầy đủ, hiện đại.
 • Luôn cập nhật những phương pháp làm móng mới nhất trên thị trường.

2.  Mẹo lựa chọn trung tâm dạy nghề nail uy tín

Tham khảo các bài giảng của trung tâm dạy nghề nail uy tín

Để có thể tìm kiếm được trung tâm dạy nghề nail uy tín, bạn có thể tham khảo các bài giảng tại trung tâm đó để xem xét chất lượng giảng dạy cũng như chương trình giảng dạy ở đó như thế nào. Đây chính là mẹo nhỏ giúp bạn có thể lựa chọn được trung tâm chất lượng.

Bạn nên lựa chọn những trường đào tạo có bài giảng được thiết kế rõ ràng, bài bản. Đồng thời, lượng kiến thức của khóa học phải đi từ cơ bản đến nâng cao để bạn dễ dàng tiếp cận cũng như giúp đạt hiệu quả học tập cao hơn.

Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với trường hoặc tham khảo trang web của trường để biết lộ trình học tập như thế nào. Từ đó mới đi đến quyết định có tham gia lớp dạy nghề nail tại trung tâm đó hay không.

Thực hành tại các lớp học nail

Xem xét môi trường học tập

Môi trường học tập là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng học tập của bạn. Chính vì vậy, bạn nên xem xét kỹ lưỡng môi trường học tập tại trung tâm đó như thế nào. Bạn nên trực tiếp đến trung tâm tham quan để dễ dàng xem xét được lớp học, trang thiết bị, cách bố trí phòng học như thế nào.

Bạn nên lựa chọn trung tâm đào tạo sở hữu môi trường học tập thân thiện, thoải mái để giúp bạn có thể tiếp thu tốt hơn. Ngoài ra, nên lựa chọn trường có trang thiết bị tân tiến để giúp bạn có thể tiếp cận tốt nhất với công nghệ hiện đại. Từ đó, giúp nâng cao tay nghề cũng như nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Đội ngũ giảng viên của trung tâm như thế nào?

Một trong những điều bạn cần đặc biệt chú ý đó chính là xét xem đội ngũ giảng viên tại trung tâm đó như thế nào? Bạn nên lựa chọn những trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết trong giảng dạy.

Để nhận biết sự chất lượng của trung tâm đó, bạn có thể xem thông tin của giảng viên trên website của trung tâm đó. Bạn có thể xem xét tên tuổi, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của những giảng viên đó như thế nào. Từ đó đi đến quyết định nên lựa chọn trung tâm đào tạo nail đó hay không.

Xem xét thời gian học tập

Bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng lịch học của trung tâm như thế nào để xem xét có phù hợp với thời gian của mình hay không. Đặc biệt, nên ưu tiên lựa chọn những khóa học có thời gian linh động, không bị giới hạn số buổi để quá trình học nghề của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

Chi phí học tập tại trung tâm như thế nào?

Học phí là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi tham gia các khóa học dạy nghề nail. Bạn nên xem xét mức học phí tại trung tâm có chênh lệch với thị trường hay không. Đồng thời, bạn cũng phải hỏi kỹ có phát sinh những chi phí khác trong quá trình học như chi phí thiết bị, dụng cụ học tập,… để tránh trường hợp chi phí học tập vượt ra ngoài dự tính.

Bên cạnh đó, bạn nên thật cẩn thận với những khóa học nghề nail giá rẻ bởi các khóa học tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ như giảng viên thiếu kinh nghiệm, thiết bị lỗi thời, chương trình học tập kém chất lượng. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ càng khi tham gia bất cứ khóa học nail nào.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm địa chỉ học nghề nail uy tín thì thẩm mỹ viện V là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. thẩm mỹ viện V tự hào là một trong những trường đào tạo nghề nail uy tín bậc nhất tại TPHCM. thẩm mỹ viện V cam kết 100% học viên cứng tay nghề sau khi ra trường và được cấp chứng chỉ có giá trị toàn quốc do Sở Lao Động – Thương binh và xã hội chứng nhận.

3. Vậy đâu là địa chỉ học nghề nail uy tín tại TPHCM?

Chất lượng đào tạo là yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu tại trường đào tạo Thẩm mỹ V. Học viện thẩm mỹ viện V sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao và vô cùng nhiệt huyết. Các bài giảng tại thẩm mỹ viện V được thiết kế bài bản, có lộ trình học tập rõ ràng với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao.

Ngoài ra, học viên tại thẩm mỹ viện V còn được học tập tại môi trường học tập hiện đại với những máy móc tân tiến. Không những vậy, chương trình giảng dạy của thẩm mỹ viện V còn luôn được cập nhật những kỹ năng và xu hướng làm nail mới nhất trên thị trường. Điều đó giúp nâng cao tay nghề và hiệu quả học tập cho học viên.

Bên cạnh chất lượng đào tạo, thẩm mỹ viện V còn đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho học viên của mình, cụ thể như sau:

 • Học viên tại thẩm mỹ viện V sẽ được đào tạo miễn phí đối với những kiến thức và kỹ năng chưa chuyên.
 • Học viên được miễn giảm học phí 100% khi tham gia khóa học tại thẩm mỹ viện V. Đây là chương trình ưu đãi lớn của thẩm mỹ viện V , mỗi năm chỉ có duy nhất một lần.
 • Học viên được hỗ trợ tài chính cùng nhiều chính sách ưu đãi khác về chi phí học tập.
 • Học viên được hỗ trợ chỗ ở trong trường hợp cách xa trung tâm.
 • Học viên được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nếu có nhu cầu mở tiệm nail kinh doanh riêng.

Ngoài ra, học viên tại thẩm mỹ viện V còn đảm bảo được rất nhiều quyền lợi khác cho học viên. Các bạn có thể theo dõi fanpage hoặc website của Thẩm mỹ viện V để cập nhật những thông tin mới nhất về lịch học. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. 

Lớp học nail uy tín tại Thẩm mỹ viện V

Kết luận

Trên đây là top 10 trường dạy nghề nail uy tín tại TPHCM. Hy vọng với những thông tin mà toptotnhat.vn cung cấp trong bài viết giúp bạn có thể lựa chọn được địa điểm dạy nghề nail uy tín phù hợp!

Tìm hiểu về: khóa học trang điểm chuyên nghiệp

Tìm hiểu thêm về ngành nghề cho nam giới: lớp kỹ sư sửa chữa laptop

Tác giả

Queen Academy

Học Viện Sắc Đẹp Số 1 Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Giảng viên có chuyên môn cao và nghiệp vụ Sư phạm bài bản. Queen Academy tự hào với hơn 10,000 Học viên tốt nghiệp có công việc làm ổn định và công việc Kinh doanh phát triển tốt.