by quản trị viên

Tháng Bảy 20, 2020

ngành thẩm mỹ

Bạn yêu thích công việc làm đẹp. Bạn thích chăm sóc bản thân mình, để ý đến vẻ bề ngoài, thích làm đẹp cho mọi người. Bạn có năng khiếu sáng tạo, khéo tay, tỉ mỉ, tư duy thẩm mỹ cao và muốn theo đuổi các ngành làm đẹp nhưng lại băn khoăn không biết mình có phù hợp với ngành thẩm mỹ hay không? Hãy đọc thật kỹ những tố chất được trình bày bên dưới để trả lời cho câu hỏi quan trọng này – đó cũng chính là tiền đề để bạn có thể trở thành một nhà Master thành công trong ngành thẩm mỹ.

Vẻ đẹp ngoại hình là một trong những yếu tố quan trọng trong sự thành công của rất nhiều người, do đó nhu cầu về làm đẹp spa cũng ngày một tăng cao. Chăm sóc sắc đẹp vốn có nhiều chuyên ngành riêng như chăm sóc da, thẩm mỹ, phun xăm,…

Là ngành nghề rất phong phú và đa dạng. Chính vì vậy, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn tùy thuộc vào sự yêu thích của mình. Nắm bắt và cập nhật xu hướng này, nhiều người hiện nay đã quyết định dạy học nghề chăm sóc da chuyên nghiệp tại Queen Academy để có thể làm việc chuyên nghiệp trong ngành thẩm mỹ hoặc tự mở một spa cho riêng mình.

Làm đẹp là đam mê của bạn

Với nhiều bạn, việc làm đẹp không thực sự biểu hiện ra ngoài rõ ràng. Nhưng nếu bạn luôn bị thu hút bởi những bí quyết dạy chăm sóc da khỏe đẹp. Hay thường xuyên theo dõi bạn bè chia sẻ kiến thức về thẩm mỹ. Thì nó cũng chứng tỏ là bạn rất quan tâm đến ngành này. Nếu bạn có niềm yêu thích đặc biệt với việc làm đẹp, chăm sóc da. Thì đây chính là dấu hiệu đầu tiên để nuôi dưỡng niềm đam mê của bạn. Và hãy tự tin đăng ký khóa học thẩm mỹ tại Queen nhé.

ngành thẩm mỹ
ngành thẩm mỹ

Bạn khéo léo và thích làm đẹp cho người khác

Bạn không chỉ dừng lại ở việc thích làm đẹp cho bản thân. Mà bạn còn có mong muốn có thể giúp mọi người quanh bạn đẹp lên. Bạn thích nói về chủ đề chăm sóc sắc đẹp, cập nhập các xu hướng làm đẹp được ưa chuộng hiện nay. Và luôn hào hứng chia sẻ những kiến thức ngành thẩm mỹ của mình cho mọi người biết.

ngành thẩm mỹ
ngành thẩm mỹ

Tuy nhiên, yếu tố để phù hợp với nghề chăm sóc da còn yêu cầu một chút khéo léo. Khéo cả tay nghề và giao tiếp. Sự khéo léo giúp bạn dễ dàng làm hài lòng những vị khách khó tính. Sự khéo léo sẽ giúp bạn dễ học, dễ thực hành hơn khi theo học nghề làm đẹp. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay về các khóa học tại Queen.

Tìm Hiểu Các Khoá Học Tại Queen Academy
– Khoá học Spa – Chăm Sóc Da Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
– Khoá học Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp
– Khoá học Nails Nghệ Thuật – Nails Art
– Khoá học Nối Mi Chuyên Nghiệp

Chịu được áp lực tốt

Với các ngành thẩm mỹ, môi trường luôn phải tiếp xúc với nhiều khách hàng với nhiều tính cách khác nhau. Cũng như những ngày đông khách, các bạn phải làm việc hết công suất. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nhưng tất cả các áp lực từ mọi phía đó sẽ giúp bạn ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Nhanh chóng thăng tiến thành công trên con đường sự nghiệp.

ngành thẩm mỹ
ngành thẩm mỹ

Bạn chăm chỉ, tỉ mỉ, cẩn thận

Đây là đức tính không thể thiếu của bất cứ nghề nào. Với nghề thẩm mỹ lại càng phải đề cao. Vì nếu bạn là một kỹ thuật viên chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ với sự cẩn thận, tỉ mỉ thì chắc chắn bạn sẽ ghi điểm cao và khiến khách hàng quay lại nhiều lần. Sự chăm chỉ, tỉ mỉ cũng chính là cái tâm làm nghề. Và chỉ khi đặt cả tâm huyết và tâm tình vào sản phẩm của mình để phục vụ khách hàng thì thành công mới đến với bạn.

ngành thẩm mỹ
ngành thẩm mỹ

Bạn ý thức cao về nghề

Khi bạn đã lựa chọn theo đuổi ngành thẩm mỹ thì bạn phải yêu nghề, hết mình với nghề thì sẽ sớm gặt hái được thành công. Có một sự thật là rất nhiều bạn học Thẩm mỹ hiện nay có công việc ổn định và địa vị không thua kém gì các bạn xuất phát từ Đại học ra. Mỗi năm hàng trăm cuộc thi trong và ngoài nước tổ chức để tìm kiếm các Master tài năng, những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hay tìm và nghiên cứu những phương pháp làm đẹp mới tiên tiến hơn.

Ví dụ : Master, CEO Nguyễn Tâm Uyên là một trong 03 người duy nhất đại diện Việt Nam nằm trong BTC cuộc thi IBEAC The International Beauty Artist Expo & Contest là cuộc thi được tổ chức thường niên do hiệp hội Thẩm mỹ quốc tế IFBC Hàn Quốc là đơn vị chủ quản, đã trải qua 14 mùa thành công và tạo tiếng vang rất lớn trên thị trường làm đẹp. Cuộc thi tổ chức hàng năm tại Hàn Quốc – nơi được coi như “kinh đô thẩm mỹ” của thế giới.

ngành thẩm mỹ
ngành thẩm mỹ

– Quỳnh Anh : học viên tại Queen Academy hiện nay là một trong gương mặt trẻ đại diện cho thế hệ chuyên gia trẻ tài năng bậc nhất của ngành thẩm mỹ Việt tại một kỳ thi Châu Á ở Thái Lan.

– Thu Hà – hiện là giảng viên của trung tâm đào tạo nghành thẩm mỹ Queen Academy.

Nếu bạn đã tìm thấy mình có 3/5 dấu hiệu trên, thì bạn thật sự rất phù hợp với ngành thẩm mỹ rồi đấy. Còn nếu chỉ có 1-2 dấu hiệu nhưng bạn có đủ đam mê và yêu thích việc chăm sóc da. Và không ngừng cố gắng thì bạn vẫn có thể trở thành một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp. Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì thì hãy liên hệ với Queen sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về ngành thẩm mỹ nhé.

Tác giả

Toptotnhat

Trang Báo đánh giá thương hiệu uy tín Tổ Chức và Cá Nhân tốt nhất. Đem đến cho khách hàng thông tin quý báu và xây dựng bảo vệ người tiêu dùng.