by quản trị viên

Tháng Bảy 20, 2020

phun xăm thẩm mỹ

Hiện nay, học nghề phun xăm thẩm mỹ đang là ngành nghề vô cùng “HOT” chính. Thời gian học ngắn, chi phí thấp. Chỉ sau vài tháng học bạn đã có thể tự tin để theo nghề. Vì thế, việc theo học phun xăm để trở thành chuyên viên phun xăm thực thụ là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ có một công việc phù hợp với thu nhập cao. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn và sự phát triển “rầm rộ” của ngành phun xăm thẩm mỹ. Đây là nghề được đánh giá là làm thoải mái nhưng “hái” ra tiền.

Học phun xăm thẩm mỹ là nghề “hái rá tiền”

Trước kia, người đi phun xăm thường được cho là những người ăn chơi, thừa tiền. Nên không gây thiện cảm với những người xung quanh. Tuy nhiên, ngày nay việc sở hữu một đôi môi đỏ căng mọng, đôi lông mày ngang Hàn Quốc, đôi mắt đậm, sâu nổi bật nhờ công nghệ phun xăm lại chính là vũ khí sắc đẹp mà nhiều chị em ao ước. Do đó, phun xăm thẩm mỹ đang được đón nhận rất nồng nhiệt, được coi là hình thức làm đẹp lâu dài được chị em ưa chuộng lựa chọn nhiều nhất.

phun xăm thẩm mỹ
phun xăm thẩm mỹ

Hiện nay phun xăm thẩm mỹ xuất hiện ở hầu hết các thành phố lớn với nhu cầu ngày càng tăng cao một cách chóng mặt. Cung không đủ đáp ứng cầu. Hiện nay các kĩ thuật viên phun xăm thẩm mỹ được săn đón và trả lương khá hậu hĩnh. Nghề này khá linh động, nhẹ nhàng, bạn có thể tự làm ở nhà với chi phí đầu tư vô cũng thấp nhưng lợi nhuận lại cao. Vì thế nghề này đang thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm và theo đuổi.

phun xăm thẩm mỹ
phun xăm thẩm mỹ

Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ thu nhập “khủng” ra sao ?

Khi nhu cầu phun xăm thẩm mỹ tăng lên. Ngày càng nhiều bạn trẻ đã hướng tới việc theo đuổi học nghề phun xăm để lập nghiệp, vừa để thỏa mãn sáng tạo với đam mê vừa có thể hái ra tiền với lĩnh vực này. Theo các chuyên viên phun xăm cho biết thu nhập trung bình của họ thường từ 10- 30 triệu/tháng.

Đặc biệt, Một vài người có vốn, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao có thể tự mở tiệm riêng cho bản thân thì con số thu nhập có thể là hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, để có một sự nghiệp thăng tiến. Người theo học nghề phun xăm chắc chắn phải có tay nghề điêu luyện cũng như sự khéo léo, tỉ mỉ và gu thẩm mỹ tinh tế thì mới tạo ra được các tác phẩm phun xăm đẹp, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

phun xăm thẩm mỹ
phun xăm thẩm mỹ

Một chuyên viên phun xăm giỏi không những phải có kỹ thuật tốt và biết nhiều kiểu phun xăm đa đạng khác nhau như xăm 3D, xăm thần vật, chỉnh sửa phun xăm để che khuyết điểm… mà còn phải có kỹ năng giao tiếp tốt với khách hàng để tư vấn các kiểu phun xăm sao cho đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Khi bạn trở thành nghệ nhân phun xăm thực thụ sẽ tạo được ra những khoản thu nhập với doanh thu “khủng”. Nên học phun xăm ở đâu?

phun xăm thẩm mỹ
phun xăm thẩm mỹ

Tìm Hiểu Các Khoá Học Tại Queen Academy
– Khoá học Spa – Chăm Sóc Da Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
– Khoá học Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp
– Khoá học Nails Nghệ Thuật – Nails Art
– Khoá học Nối Mi Chuyên Nghiệp

Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Tại Queen Academy?

Khóa dạy phun xăm thẩm mỹ tại Queen Academy sẽ đào tạo cho bạn những kỹ năng phun xăm hàn quốc hiện đại, với giáo viên lành nghề và thẩm mỹ cao. Học viện sắc đẹp cam kết bạn sẽ sở hữu được tay nghề hoàn hảo mà không dễ trung tâm thẩm mỹ nào nhiệt tình chỉ giảng, cầm tay kèm cặp như tại Queen Academy.

Lý do bạn nên học nghề phun xăm tại Queen Academy:

phun xăm thẩm mỹ
phun xăm thẩm mỹ

– Miễn phí học phí 100%

– Hỗ trợ chỗ ở cho học viên học phun xăm.

– Giáo viên tay nghề đỉnh cao

– Cam kết dạy bao ra nghề, giỏi nghề và đảm bảo giới thiệu việc làm

– Thực hành trên 90% giờ học

– Máy móc chuyên dụng, hiện đại, nguyên liệu thực hành chất lượng cao.

– Thời gian học linh hoạt, phù hợp với tất cả các đối tượng

– Cam kết 100% không phát sinh học phí trong toàn Khóa dạy nghề phun xăm thẩm mỹ

– Được hỗ trợ dụng cụ trong suốt quá trình học.

– Đặc biệt, đối với những học viên có nhu cầu mua máy móc trang thiết bị, sẽ được Queen spa hỗ trợ với mức giá ưu đãi nhất.

– Cấp chứng chỉ nghề phun xăm có giá trị toàn quốc và quốc tế.

Tác giả

Toptotnhat

Trang Báo đánh giá thương hiệu uy tín Tổ Chức và Cá Nhân tốt nhất. Đem đến cho khách hàng thông tin quý báu và xây dựng bảo vệ người tiêu dùng.