by quản trị viên

Tháng Bảy 20, 2020

spa

Để có được thành công, bất cứ ai cũng sẽ phải trải qua những chặng đường vất vả. Với một kĩ thuật viên spa, con đường đến với thành công thậm chí sẽ gặp nhiều thử thách vì tỉ lệ chọi cao. Đối với bạn Trương Ngọc My đến từ Bình Dương niềm đam mê đã giúp vượt qua rào cảng nghề nghiệp. Hiện với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Ngọc My đã gặt hái được không ít thành công và trở thành một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực làm đẹp.

Ngọc My chia sẻ hành trình trở thành một kỹ thuật viên Spa chuyên nghiệp

Từ những năm học cấp 3 My đã ấp ủ ước mơ sau này sẽ mở riêng cho mình một tiệm spa. Với đam mê làm đẹp chăm sóc sắc đẹp cho người khác. My mong muốn được học hỏi và tiếp xúc với ngành. My bắt đầu với Spa năm 2014 và đến nay đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề.

 

Cô gái trẻ tâm sự ” Bước đầu mình chỉ muốn sẽ học nghề spa, vào làm tại một Spa uy tín chất lượng, được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp để có thể tích lũy kinh nghiệm. Công việc này kiếm được thu nhập nhiều, ổn định vì nhu cầu khách hàng ngày càng cao nên trước mắt mình có thể phụ giúp gia đình.

Về tương lai có thể phát triển sự nghiệp riêng thực hiện được ước mở mở cho mình một spa nhỏ và cố gắng trau dồi để trở thành một Master chuyên nghiệp.

spa
spa

Với tay nghề hiện nay, My chữa dứt điểm và hiệu quả nám, tàn nhang, mụn,… và giúp trẻ hóa làn da. Ngoài ra My còn giỏi phun xăm thẩm mỹ. Ngọc My đã từng giảng dạy và đào tạo cho nhiều học viện ở Tp.HCM. Đối với Ngọc My “Đẹp là một nghệ thuật”.

Mỗi khi tạo ra được những tác phẩm phù hợp với khuôn mặt của khách hàng là niềm vui, là niềm đam mê. My luôn quan niệm, mỗi một lần làm đẹp cho khách hàng, mỗi một khuôn mặt là một tác phẩm nghệ thuật mà người tạo ra nó là một nghệ sĩ.

Tìm Hiểu Các Khoá Học Tại Queen Academy
– Khoá học Spa – Chăm Sóc Da Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao
– Khoá học Phun Xăm Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp
– Khoá học Nails Nghệ Thuật – Nails Art
– Khoá học Nối Mi Chuyên Nghiệp

Hoặc có thể tìm hiểu các ngành nghề đang hot tại toptotnhat.vn để chọn ra hướng đi đúng đắn.

Các tiêu chuẩn để trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp

– Nắm vững các kỹ thuật về chăm sóc da, massage từ cơ bản đến chuyên sâu, biết thêm các kỹ thuật nước ngoài

– Nắm vững các kiến thức liên quan đến da, sức khỏe, chăm sóc da, để tư vấn tận tình cho khách hàng và có thái độ tốt cầu thị đối với khách hàng

==>Sau khi biết được để trở thành chuyên viên spa giỏi chỉ cần có được 2 tiêu chí trên. My xác định ngay điều đầu tiên là phải tìm được nơi đào tạo nghề uy tín chất lượng.

spa
spa

Trong quá trình tìm nơi học nghề, thật sự vô cùng khó khăn khi mà hàng loạt các nơi đào tạo. Mỗi nơi mỗi chương trình khác nhau, không biết học ở đâu để đủ chuẩn vào làm ở những spa lớn uy tín. Sau khi đọc hàng loạt các thông tin về cách chọn nơi đào tạo My đã rút ra được các tiêu chí chọn trường học nghề:

– Uy tín chất lượng – được nhiều người biết đến.

– Giảng viên – Là chuyên gia, có nhiều năm trong ngành thẩm mỹ và giảng dạy

– Ứng dụng công nghệ Spa hiện đại nhất – được thực hành trên người thật nhiều

– Cấp bằng có giá trị quốc tế và hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngọc My chia sẻ thêm: “Quá trình học sự nổ lực giúp My vững tin vào tay nghề. Do có thân hình bé nhỏ, tay không có nhiều lực. Nhưng lại tìm được nơi đào tạo nghề chất lượng nên quá trình học của My phần nào cũng đỡ vất vả.”

spa
spa

Với những kỹ thuật, kiến thức được học tại học viện, tôi đã được khách hàng nhớ đến và rất hài lòng. Sau một thời gian 6 tháng làm việc với những đóng góp tốt.Tôi được cô chủ cân nhắc cho lên thực tập tại vị trí quản lí spa tại một chi nhánh khác. Và hiện tại My đang có một spa nhỏ cho riêng mình được 2 năm sau một khoảng thời gian nổ lực không ngừng trong quá trình làm việc.

 

Tác giả

Toptotnhat

Trang Báo đánh giá thương hiệu uy tín Tổ Chức và Cá Nhân tốt nhất. Đem đến cho khách hàng thông tin quý báu và xây dựng bảo vệ người tiêu dùng.