by quản trị viên

Tháng Một 5, 2023

học nghề sửa chữa điện lạnh tại trung tâm đào tạo hpcom

Chương trình học nghề sửa chữa điện lạnh sẽ chuẩn bị cho bạn một công việc mà bạn có thể lắp ráp, cài đặt, bảo dưỡng và sửa chữa các hệ thống làm lạnh và điều hòa không khí công nghiệp, thương mại và gia dụng trong gia đình, cửa hàng, nhà máy, tòa nhà văn phòng và bệnh viện.

Với bằng cấp trong lĩnh vực với tư cách là một kỹ thuật viên sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp, bạn sẽ trở thành một phần của ngành công nghiệp kỹ thuật hiện đại. Trong lĩnh vực kỹ thuật thương mại này, con đường học nghề sửa chữa điện lạnh này mang đến cho bạn sự đa dạng nhất trong việc tiếp xúc với các kỹ năng thực tế.

Học nghề sửa chữa điện lạnh là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn có đầu óc tìm tòi và muốn thực hiện nhiều công việc cùng một lúc, mang lại nguồn thu nhập ổn định.

Chính vì vậy, hôm nay Toptotnhat sẽ giới thiệu cho bạn 5 địa chỉ học nghề sửa chữa điện lạnh bao ra nghề uy tín và tốt nhất tại HCM. Để đảm bảo được cho tất cả các học viên học nghề tạo những địa chỉ sau sự nghiệp tương lai, chắc chắn có công ăn việc làm sau khi ra trường và không sợ thất nghiệp.

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPcom

Trung tâm đào tạo kỹ thuật HPcom là một trong những địa chỉ dạy nghề uy tín được đánh giá là nơi có tỷ lệ học viên có việc làm cao nhất hiện nay và chiếm dường như 100% trong khu vực miền Nam nói chung hay khu vực Tp HCM nói riêng. Các khóa học tại đây mang đến trải nghiệm thực hành sửa chữa thực tế trên các thiết bị điện lạnh chuyên nghiệp với các vấn đề và giải pháp thực tế trong cuộc sống. Các khóa học nghề sửa chữa điện lạnh ở đây được trang bị tốt với tất cả các công cụ và loại thiết bị cần thiết cho việc đào tạo chuyên nghiệp.

học nghề sửa chữa điện lạnh tại trung tâm đào tạo hpcom
học nghề sửa chữa điện lạnh tại trung tâm đào tạo hpcom

Tại Hpcom còn hỗ trợ và liên tục mở các lớp đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp khác như: khóa học nghề sửa chữa điện thoại ngắn hạn, khóa học sửa chữa máy tính.

Tại HPcom, đội ngũ các giảng viên là chuyên gia kỹ thuật đã “chinh chiến” nhiều năm giúp học viên có thể trải nghiệm thực tế với các vấn đề và giải pháp kịp thời một cách khéo léo và chuyên nghiệp.

Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đội ngũ giảng viên luôn đảm  bảo chắc chắn hỗ trợ toàn diện trong suốt khóa học nghề sửa chữa điện lạnh để đảm bảo học viên nắm bắt được toàn bộ kiến ​​thức đã học trong suốt quá trình học tại đây.

Và hơn thế nữa, một điều mà có lẻ nhiều học viên ưa thích nhất khi chọn Hpcom là nơi học nghề đó là vì sự uy tín về đảm bảo việc làm sau khi ra trường cho tất cả các học viên của họ. Hpcom là Trung tâm đào tạo uy tín chuyên cung cấp nguồn nhân lực làm việc cho các trung tâm sửa chữa điện lạnh quy mô lớn nhỏ đa dạng trên khắp cả nước như: Nguyễn Kim, Điện máy xanh,…

Ưu điểm khi bạn học nghề sửa chữa điện lạnh tại HPCOM

 • Học viên không yêu cầu bằng cấp khi đăng ký học nghề.
 • Được đào tạo học nghề sửa chữa điện lạnh bài bản theo cách học từ cơ bản đến nâng cao hiệu quả.
 • Miễn hoàn toàn 100% học phí.
 • Học viên được đào tạo các kỹ năng giao tiếp, cách diễn đạt các thuật ngữ chuyên ngành để phục vụ khách hàng tốt nhất
 • Bao ra nghề 100%. Học viên có thể làm việc ở những Trung tâm được giới thiệu hoặc làm việc trực tiếp với HPCOM.
 • Hỗ trợ kỹ túc xá cho học viên có nhu cầu ở lại.

Kết thúc khóa học nghề sửa chữa điện lạnh, học viên sẽ nắm được:

 • Những nguyên lý hoạt động, cấu tạo của các linh kiện điện tử, thuật ngữ chuyên ngành của thiết bị điện lạnh và các thiết bị điện dân dụng liên quan.
 • Hiểu được ký hiệu, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các linh kiện điện tử dùng trong board máy lạnh Inverter, Mono…
 • Nguyên tắc hoạt động và cấu tạo của các thiết bị điện lạnh
 • Biết cách sửa chữa, thay thế linh kiện, kiểm tra, linh kiện tương đương.
 • Đánh giá và kiểm tra thành thạo, chi tiết các linh kiện điện tử trong board mạch điện tử máy lạnh cao cấp và phức tạp như Inverter và board mạch điện tử điều khiển máy lạnh Mono.
 • Kiểm tra và sửa chữa những hư hỏng trong board mạch điện tử điều khiển của các thiết bị điện lạnh hai khối một chiều, và biết thay thế linh kiện điện tử tương đương.
 • Tự tin lắp đặt, thi công và sửa chữa các thiết bị lạnh ở nhiều vị trí khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng
 • Thủ thuật tìm lỗi và khắc phục sự cố nhanh và triệt để nhất

Khóa học nghề sửa chữa điện lạnh là nơi để rèn luyện những kỹ năng sửa chữa và khắc phục sự cố triệt để này. Hiểu được điều này, tại HPcom các chuyên gia không chỉ có trình độ mà còn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và họ có thể dạy cho các học viên của họ cách sửa chữa nhanh và đúng quy trình nhất.

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: 159/16 đường Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP HCM

Cơ sở 2: 148/06 đường Hoàng Diệu 2, phường Linh chiểu. Tp. Thủ Đức

Hotline: 0908858875 – 098 574 52 16

Email: haihv78@gmail.com

Website: https://daotaokythuat.com/

Học nghề sửa chữa điện lạnh tại Trường Trung cấp Sài Gòn

Trường Trung Cấp Sài Gòn là một trong những địa chỉ dạy nghề uy bao ra nghề tín hiện nay không kém cạnh so với HPcom. Trung tâm dạy nghề chuyên đào tạo nhiều khóa nghề đa dạng khác nhau cho nhiều bạn học viên thoải mái lựa chọn và định hướng nghề nghiệp lâu dài như khóa học nghề công nghệ thông tin, khóa học nghề nấu ăn, học nghề sửa chữa điện lạnh

trường trung cấp sài gòn

Với đội ngũ đơn vị giáo viên tại đây đều có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm chuyên sâu sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa hay sự nghiệp giảng dạy sẽ mang đến cho tất cả học viên tại đây những buổi học thú vị và tràn đầy năng lượng với các hệ thống trang bị đầy đủ, đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức và kỹ năng sửa chữa điện lạnh, giúp học viên sau khi tốt nghiệp khóa học nghề sửa chữa điện lạnh có thể tự tin đi làm ngay.

Học viên quan tâm đến khóa học nghề sửa chữa điện lạnh tại Trường Trung cấp Sài Gòn có thể chọn gói đào tạo mà họ lựa chọn và đăng ký vào bất kỳ khóa học nào theo đúng mong muốn của họ.

Tại đây, học viên học nghề sửa chữa điện lạnh sẽ nắm được các đặc điểm kỹ thuật, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các thiết bị điện, hệ thống lạnh, các thiết bị điện tử dân dụng liên quan cơ bản.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 4 A – 6A – 8A  Đường Nguyễn Thái Sơn, P.3, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại: (028).62937134

Website: https://ktktsaigon.edu.vn

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân cũng được đánh giá là một trung tâm dạy nghề có được tỷ lệ việc làm sau khi các học viên hoàn thành khóa học nghề sửa chữa điện lạnh khá cao đang được nhiều bạn trẻ quan tâm đến.

trường dạy nghề Thanh Xuân
trường dạy nghề Thanh Xuân

Môi trường học tập và chất lượng đào tạo ở đây được đánh giá khá tốt và khá cao, đội ngũ giảng viên là những kỹ sư, thợ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp lâu năm, có kinh nghiệm và tay nghề tốt. Không dừng lại ở đó, khả năng sư phạm của đội ngũ kỹ thuật viên cũng được đánh giá khá tốt. Trong quá trình học tập, giáo viên sẽ hỗ trợ hết mình cũng như theo sát để học viên của họ có thể tiếp thu nhanh kiến thức, nâng cao tay nghề.

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đảm bảo trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và các trang thiết bị, công cụ máy móc hỗ trợ sửa chữa phục vụ cho việc dạy và việc học.

Khi tham gia khóa học nghề sửa chữa điện lạnh tại đây học viên sẽ bắt đầu được học lý thuyết song song với thực hành, giúp việc tiếp thu các kiến thức cũng trở nên dễ hiểu, dễ nhớ hiệu quả nhất.

Khi ra trường các bạn học viên cũng sẽ luôn tự tin vào tay nghề của mình dựa trên những lần thực hành và tiếp xúc thường xuyên trên các thiết bị điện lạnh đó. Đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, dễ dàng tìm kiếm được việc làm phù hợp, hoặc cũng có thể bắt đầu cho công việc kinh doanh của riêng mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: BB5, Trường Sơn, P15, Q10, TPHCM

Điện thoại: 0839256699 – 0896486699

Website: http://trungtamdaynghethanhxuan.vn/

Học nghề sửa chữa điện lạnh tại Điện Lạnh 365

Điện lạnh 365 là một trong những nơi đào tạo nghề sửa chữa điện lạnh uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh với lượng học viên thất nghiệp cực kỳ thấp tại thời điểm hiện nay.

học nghề sửa chữa điện lạnh 365

Sau khi kết thúc khóa học tại đây, học viên hoàn toàn có đủ kỹ năng, kiến thức và tay nghề để có thể ra làm việc ngay. Tại trung tâm dạy học nghề sửa chữa điện lạnh 365, thời gian các buổi học nghề của học viên sẽ có tới 80% thời lượng thực hành sửa chữa trên các thiết bị điện lạnh, và thời gian còn lại là thực hành trên thiết bị thực tế tại nhà của khách hàng, để đảm bảo cho học viên học được tất cả các tình huống phổ biến thường gặp của thợ sửa chữa điện lạnh.

Thời gian các bạn học viên học lý thuyết chiếm số ít trong thời lượng các buổi học, và ở các buổi học này học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với trình độ chuyên môn cao, chuyên giảng dạy về nguyên lý làm việc của từng thiết bị và của hệ thống điện lạnh.

Với sự nhạy bén của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chắc chắn Trung tâm đào tạo nghề điện lạnh 365 là sự lựa chọn xứng đáng cho những gì học viên mong đợi.

Kết thúc khóa học nghề sửa chữa điện lạnh tại 365, học viên sẽ nắm được:

 • Tự tin lắp đặt các thiết bị điện lạnh đa dạng mẫu mã và dòng máy khác nhau
 • Tự tin vệ sinh, bảo trì, tìm ra sự cố nhanh nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn
 • Có đủ khả năng tự hoàn thành công việc sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Sửa chữa được tất cả các loại thiết bị điện lạnh từ nhiều dòng và các thiết bị có cấu trúc phức tạp khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số 5, Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP HCM

Số 239/16 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP HCM

Điện thoại: 0902 86 80 86 – 0961 86 80 86

Website: https://dienlanh365.com

Trung tâm dạy nghề Vin Hem Pich

VinHemPich cũng là một địa chỉ học nghề sửa chữa điện lạnh đáng tin cậy để các học viên có thể lựa chọn và tham khảo qua trước khi bắt đầu cho việc học nghề, trung tâm này cũng thường xuyên khai giảng các lớp đào tạo sửa chữa, lắp đặt hệ thống các thiết bị điện lạnh chuyên sâu và căn bản với phương pháp đào tạo bài bản và chất lượng nhất.

 

 

Trung tâm VinHemPich có môi trường học tập với các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập hiện đại và chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại cho học viên của họ các kiến thức bám sát thực tế, đảm bảo các học viên của học sau khi kết thúc khóa học nghề sửa chữa điện lạnh ra trường đều tự tin, thành thạo tay nghề, có thể mở cửa hàng và bắt đầu cho con đường phát triển sự nghiệp của họ.

Khóa học nghề sửa chữa điện lạnh tại Vin Hem Pich được thiết kế riêng theo các nguồn tài liệu từ cơ bản đến nâng cao theo chuẩn của Bộ Giáo Dục để giúp các kỹ thuật viên tìm hiểu thêm về kỹ năng sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp. Khóa học này cũng sẽ mang lại lợi ích cho những người muốn bắt đầu sự nghiệp với tư cách là Thợ sửa chữa máy điều hòa và tủ lạnh cũng như những người đã làm việc trong lĩnh vực này và những người muốn nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM

Hotline: 028 6257 6685 | 028 3984 4957

Website: trungtamdaynghevinhempich.com

Kết luận

Học nghề là một phương pháp để đạt được kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để trở thành một thương nhân lành nghề. Điều này được thực hiện thông qua sự kết hợp giữa kinh nghiệm làm việc và đào tạo trong lớp học.

Không có yêu cầu cụ thể nào để trở thành kỹ thuật viên điện lạnh khi bạn đạt được các kỹ năng trong công việc. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều đơn vị tuyển dụng có xu hướng thích thuê các kỹ thuật viên điện lạnh đã hoàn thành các khóa học nghề sửa chữa điện lạnh bài bản, chuyên nghiệp. Và cũng chính vì thế mà giá trị của chứng chỉ hành nghề ngày càng được coi trọng hơn.

Vì vậy, việc chọn đúng một cơ sở học nghề uy tín, chất lượng đảm bảo cho bạn việc làm sau khi ra nghề cũng là một lựa chọn khó khăn giữa vô vàn Trung tâm dạy nghề ngắn hạn mọc lên hiện nay.

Các bạn cũng có thể liên hệ qua số điện thoại 090 1555 061 để được tư vấn cụ thể hơn về cơ sở đào tạo nghề sửa chữa điện lạnh bao ra nghề và các khóa học nghề nhé!

Tác giả

Queen Academy

Học Viện Sắc Đẹp Số 1 Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Giảng viên có chuyên môn cao và nghiệp vụ Sư phạm bài bản. Queen Academy tự hào với hơn 10,000 Học viên tốt nghiệp có công việc làm ổn định và công việc Kinh doanh phát triển tốt.